YG Chính Thức Ra Mắt Tân Binh Nữ BABYMONSTER Sau 7 Năm Kể Từ BLACKPINK

Mới đây, YG đã chính thức cho ra mắt tân binh nữ BABYMONSTER sau 7 năm kể từ BLACKPINK. Đây là một sự kiện được chờ đợi và bàn tán rất nhiều trên các trang truyền thông. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thành viên mới của YG Family và những diễn biến mới nhất trên trang web của YG. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về BABYMONSTER và những thông tin đáng chú ý khác trong bài viết dưới đây!

YG Ra Mắt Tân Binh Nữ BABYMONSTER

BABYMONSTER là thành viên mới nhất của YG Family

Sau 7 năm kể từ BLACKPINK, YG đã chính thức ra mắt tân binh nữ BABYMONSTER. Đây là một sự kiện được chờ đợi và bàn tán rất nhiều trong cộng đồng fan Kpop. BABYMONSTER là thành viên mới nhất của YG Family, và nhóm nhạc này đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Được biết, BABYMONSTER chưa có thành tích nổi bật trong sự nghiệp debut, nhưng cái tên BLACKPINK vẫn đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm. Điều này cho thấy sức hút của YG Entertainment và khả năng quản lý nghệ sĩ của công ty.

YG Chính Thức Ra Mắt Tân Binh Nữ BABYMONSTER Sau 7 Năm Kể Từ BLACKPINK - -1284041954

Thay Đổi Trên Trang Web Của YG

Thông tin về các nghệ sĩ YG được cập nhật mới nhất

Một diễn biến khác đáng chú ý là sự thay đổi trên trang web của YG. G-Dragon, thành viên của BIGBANG, đã chính thức rời công ty và tên và hình ảnh của anh đã bị gỡ bỏ khỏi trang web. Điều này cho thấy YG đang tiến hành các điều chỉnh trong đội ngũ nghệ sĩ của mình.

Trước đó, T.O.P, Daesung và Taeyang cũng đã rời YG và có bến đỗ mới. Tuy nhiên, YG vẫn giữ profile của BIGBANG trên trang web mặc dù không còn thành viên nào ở lại. Điều này khiến nhiều người tự hỏi về tương lai của BIGBANG và liệu nhóm nhạc này có tái hợp hay không.

Hợp Đồng Của BLACKPINK Với YG

Tình hình hợp đồng giữa BLACKPINK và YG

Trong báo cáo tài chính gần đây, YG cho biết họ đang đàm phán với các thành viên của BLACKPINK về hợp đồng. Hiện tại, profile của nhóm và các thành viên Jennie, Lisa, Jisoo, Rosé vẫn còn hiện diện trên trang web của YG.

BLACKPINK đã trở thành một trong những nhóm nhạc thành công nhất của YG trong những năm qua. Mọi thông tin liên quan đến BLACKPINK đều thu hút sự quan tâm của công chúng và có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *