Tay vợt Nguyễn Thùy Linh gặp sự cố mất hành lý trước giải Pháp mở rộng

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh gặp sự cố mất hành lý trước giải Pháp mở rộng

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh đã gặp sự cố khi hành lý bị thất lạc trước khi tham gia giải Pháp mở rộng. Cô đang hy vọng tìm lại hành lý và thi đấu tốt tại giải đấu.

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh gặp sự cố mất hành lý trước giải Pháp mở rộng

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh của Việt Nam đã gặp một sự cố trước khi tham gia giải Pháp mở rộng. Sau khi đến sân bay Roissy ở Pháp, Thùy Linh đã phát hiện ra rằng hành lý của cô đã bị thất lạc. Cô đã chia sẻ tình huống này trên trang Instagram cá nhân và đăng tải một bức ảnh chụp tại sân bay Roissy với câu hỏi: “Hành lý của tôi đâu rồi?”. Các fan hâm mộ đang hy vọng rằng Thùy Linh sẽ nhanh chóng tìm lại được hành lý của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên một tay vợt gặp sự cố mất hành lý trong chuyến bay. Vào năm 2017, tay vợt người Canada, Austin Bauer, đã trải qua tình huống tương tự khi đi từ Canada sang Cuba thi đấu. Kết quả là anh phải mượn dụng cụ thi đấu từ một tay vợt khác tại giải vô địch Pan American Badminton Championships.

Thùy Linh chuẩn bị cho giải Pháp mở rộng

Trước khi gặp sự cố này, Thùy Linh đã đạt được vị trí á quân tại giải cầu lông Đức mở rộng 2024 vào tuần trước đó. Cô đã nhanh chóng chuẩn bị cho giải Pháp mở rộng, diễn ra từ ngày 5 đến 10 tháng 3 năm 2024. Lần này, giải đấu mà Thùy Linh tham gia có cấp độ cao hơn (Super 750) và đứng thứ nhì trong hệ thống World Tour Super của BWF (cao nhất là 1.000).

Trận đấu đầu tiên của Thùy Linh sẽ là với tay vợt Hsu Wen Chi đến từ Đài Bắc Trung Hoa, người hiện đang đứng hạng 27 thế giới. Thùy Linh đang cố gắng tích điểm để giành vé tham dự Olympic 2024.

Cô tay vợt cho biết về việc thi đấu một mình: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi thi đấu một mình. Thực tế là rất khó để có HLV đi cùng tôi do nguồn kinh phí hạn chế, mặc dù không có tay vợt nào muốn thi đấu một mình. Trước mỗi giải đấu và trận đấu, tôi vẫn liên lạc qua điện thoại với HLV để thảo luận về chiến thuật và chuyên môn, nhưng rõ ràng, thiếu sự hiện diện của HLV khiến cho việc tìm ra các phương án hiệu quả để xoay chuyển tình thế trở nên khó khăn hơn.”

Hy vọng của người hâm mộ

Hiện tại, người hâm mộ đang hy vọng rằng Thùy Linh sẽ vượt qua sự cố mất hành lý và thi đấu tốt tại giải Pháp mở rộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *