PSG Tiếp Tục Thương Vụ 70 Triệu Euro, Frankfurt Chưa Hài Lòng

Paris Saint-Germain (PSG) tiếp tục gửi lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cộng phụ phí để mua tiền đạo Randal Kolo Muani từ Eintracht Frankfurt. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Goal, Frankfurt chưa đồng ý với lời đề nghị này. Đội bóng nước Pháp đang muốn gia cố hàng công trước tương lai bất ổn của Kylian Mbappe.

PSG Gửi Lời Đề Nghị 70 Triệu Euro cho Frankfurt

PSG đã gửi lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cộng phụ phí để mua tiền đạo Randal Kolo Muani từ Frankfurt.

Paris Saint-Germain (PSG) đã gửi lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cộng phụ phí đến Eintracht Frankfurt để hỏi mua tiền đạo Randal Kolo Muani. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Goal, lời đề nghị từ PSG chưa đủ để làm hài lòng Frankfurt.

PSG Tiếp Tục Thương Vụ 70 Triệu Euro, Frankfurt Chưa Hài Lòng - -459876378

PSG đang muốn gia cố hàng công trước những bất ổn về tương lai của Kylian Mbappe. Đội bóng nước Pháp muốn chiêu mộ thêm một tiền đạo chất lượng nữa để gia cố hàng công.

Frankfurt Tiếp Tục Đàm Phán với PSG

Frankfurt đã tiếp tục mở cuộc đàm phán mới với PSG sau khi không đồng ý với lời đề nghị ban đầu.

Sau khi từ chối lời đề nghị ban đầu từ PSG, Frankfurt đã tiếp tục mở cuộc đàm phán mới với đội bóng này. Cả hai bên đang cố gắng tìm ra một thỏa thuận chấp nhận được.

Frankfurt có quan tâm đến việc bán tiền đạo Randal Kolo Muani, nhưng họ muốn nhận được một giá trị tương xứng với tài năng của cầu thủ này.

PSG Muốn Gia Cố Hàng Công Trước Tương Lai Mbappe

PSG đang muốn chiêu mộ thêm một tiền đạo chất lượng để gia cố hàng công trước những bất ổn về tương lai của Kylian Mbappe.

Với những bất ổn về tương lai của Kylian Mbappe, PSG đang muốn gia cố hàng công bằng cách chiêu mộ thêm một tiền đạo chất lượng.

Đội bóng nước Pháp đã gửi lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cộng phụ phí cho Eintracht Frankfurt để hỏi mua tiền đạo Randal Kolo Muani.

Gabri Veiga Từ Chối Những Lời Đề Nghị ở Châu Âu

Tài năng trẻ Gabri Veiga đã từ chối những lời đề nghị hấp dẫn ở châu Âu để chuyển sang Saudi Arabia chơi bóng.

Ở tuổi 21, Gabri Veiga đã gây sốc khi từ chối những lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB ở châu Âu để chuyển sang Saudi Arabia chơi bóng.

Tài năng trẻ này sẽ gia nhập Al Ahli, một CLB ở Trung Đông. Cả Man Utd và Arsenal đều muốn có Veiga, nhưng anh đã quyết định tới Saudi Pro League.

Arsenal Dự Tính Thu Về Số Tiền Khủng

Arsenal dự tính thu về số tiền khủng khi bán đi một số cầu thủ trong phiên chợ hè.

Arsenal đã bán đi Granit Xhaka, Pablo Mari, Matt Turner và Auston Trusty, giúp CLB thu về khoảng 40 triệu bảng.

Đội bóng Bắc London dự tính sẽ thu lại ít nhất 100 triệu bảng trước khi TTCN đóng cửa. Còn ít nhất 7 cầu thủ nữa sẽ phải rời Emirates trong phần còn lại của phiên chợ hè.

Man City Thuyết Phục Bernardo Silva Ký Hợp Đồng Mới

Man City đã thuyết phục thành công Bernardo Silva ký vào giao kèo mới có thời hạn đến năm 2026.

Man City đã thuyết phục thành công tiền vệ Bernardo Silva ký vào giao kèo mới có thời hạn đến năm 2026.

Mặc dù vậy, điều khoản giải phóng trong hợp đồng mới chỉ là 50 triệu bảng, một con số không thể làm khó được Paris Saint-Germain.

Sofyan Amrabat Vắng Mặt Trên Sân Tập của Fiorentina

Tiền vệ Sofyan Amrabat đã vắng mặt trên sân tập và không được sử dụng trong trận thắng Genoa 4-1 của Fiorentina.

Tiền vệ Sofyan Amrabat đã bất ngờ vắng mặt trên sân tập và không được sử dụng trong trận thắng Genoa 4-1 của Fiorentina ở vòng mở màn Serie A.

Amrabat tiếp tục vắng mặt trên sân tập, cho thấy anh có thể sắp bị bán. Cựu tiền vệ Club Brugge muốn gia nhập Man Utd và Quỷ đỏ chắc chắn sẽ chiêu mộ một tiền vệ trong thời gian tới.

Altay Bayindir Được Cho Là Sẽ Chuyển Tới Man Utd

Thủ thành Altay Bayindir được cho là đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và sẽ chuyển tới Man Utd.

Thủ thành Altay Bayindir được cho là đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và sẽ chuyển tới Man Utd. Man Utd sẽ chi 5 triệu euro để hỏi mua thủ thành này.

Man United từ bỏ thương vụ Odysseas Vlachodimos từ Benfica và quyết định chiêu mộ Bayindir. Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định chuyển nhượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *