Phân tích phong độ Áo vs Đức: Đánh giá chiến thắng và sự khởi đầu của ĐT Đức dưới thời Julian Nagelsmann

Sau khi được mời về thế chỗ người tiền nhiệm là HLV tạm quyền Rudi Voller, tân thuyền trưởng ĐT Đức là Julian Nagelsmann đã có sự khởi đầu thuận lợi khi giúp đội nhà đánh bại Mỹ 3-1 hôm 15/10. Tuy nhiên, 2 trận đấu tiếp theo ĐT Đức lại không giành được chiến thắng (hòa Mexico 2-2 trước khi thua Thổ Nhĩ Kỳ 2-3). Qua những gì mới thể hiện, ĐT Đức lại cho thấy hình ảnh giống như hồi họ thua liểng xiểng 4/5 trận cuối cùng dưới thời HLV Hansi Flick trước khi nhà cầm quân này bị sa thải. Khi ĐT Đức lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, sẽ không dễ để họ vượt qua ĐT Áo đang có phong độ khá ổn. Bằng chứng là ở 4 trận gần đây, có đến 3 lần ĐT Áo giành được chiến thắng. Nếu nhìn xa hơn, họ chỉ để thua 1, hòa 2 và giành tới 8 chiến thắng trong 11 trận vừa qua.

Phong độ ĐT Đức dưới thời Julian Nagelsmann

Đánh giá sự khởi đầu của ĐT Đức dưới thời Julian Nagelsmann

ĐT Đức đã có một sự khởi đầu thuận lợi dưới thời Julian Nagelsmann khi đánh bại Mỹ 3-1. Tuy nhiên, sau đó, họ lại gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng, hòa Mexico 2-2 và thua Thổ Nhĩ Kỳ 2-3. Điều này cho thấy ĐT Đức đang trải qua một giai đoạn khá khó khăn sau khi HLV Hansi Flick bị sa thải.

Phân tích phong độ Áo vs Đức: Đánh giá chiến thắng và sự khởi đầu của ĐT Đức dưới thời Julian Nagelsmann - -1645160447

Phong độ của ĐT Đức dưới thời Julian Nagelsmann cần được đánh giá kỹ lưỡng để xem liệu họ có thể vượt qua khó khăn và giành chiến thắng trước ĐT Áo hay không.

Sự ổn định của ĐT Áo

Đánh giá phong độ ổn định của ĐT Áo

ĐT Áo đang có phong độ ổn định với 3 chiến thắng trong 4 trận gần đây. Họ chỉ để thua 1 trận, hòa 2 và giành tới 8 chiến thắng trong 11 trận vừa qua. Điều này cho thấy ĐT Áo là một đối thủ đáng gờm cho ĐT Đức.

Lịch sử đối đầu giữa ĐT Đức và ĐT Áo

Đánh giá lịch sử đối đầu giữa ĐT Đức và ĐT Áo

Trong quá khứ, ĐT Đức đã thể hiện sự vượt trội khi giành tới 17 chiến thắng trong 21 lần đụng độ ĐT Áo. Tuy nhiên, trong lần gặp nhau gần nhất, ĐT Đức đã thất thủ 1-2 trước ĐT Áo. Điều này cho thấy mọi thứ có thể xảy ra trong trận đấu tới.

Dự đoán tỷ số trận đấu

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa ĐT Đức và ĐT Áo

Không dễ để dự đoán tỷ số trận đấu giữa ĐT Đức và ĐT Áo. Tuy ĐT Đức đã có một sự khởi đầu không tốt dưới thời Julian Nagelsmann, nhưng với lịch sử đối đầu ưu thế và sự ổn định của ĐT Áo, trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *