Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại Giải cầu lông Pháp mở rộng 2024

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam, đã thất bại ở vòng 1 Giải cầu lông Pháp mở rộng 2024. Cô hy vọng có thể củng cố thứ hạng và trình diễn tốt tại Giải cầu lông All England Open 2024.

Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại Giải cầu lông Pháp mở rộng 2024

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam, đã gặp thất bại ở vòng 1 Giải cầu lông Pháp mở rộng 2024. Cô đã không thể tiến xa trong giải đấu này. Trận đấu với Wen Chi-hsu (Đài Bắc Trung Hoa) không diễn ra như ý muốn của Linh.

 

Trong ván 1, Wen Chi-hsu đã chơi rất mạnh mẽ và tận dụng được những cơ hội để giành chiến thắng với tỷ số 21-16. Sang ván 2, Linh đã bộc lộ điểm yếu về thể lực và không thể cạnh tranh với Wen Chi-hsu. Kết quả cuối cùng là chiến thắng 2-0 cho Wen Chi-hsu sau 34 phút tranh tài.

Đây là một kết quả đáng tiếc cho Nguyễn Thùy Linh, người vừa giành ngôi á quân tại Giải cầu lông Đức mở rộng 2024. Linh đã trải qua nhiều trận đấu liên tiếp, khiến thể lực của cô không đạt được mức tối ưu. Thêm vào đó, việc thất lạc hành lý khi sang Pháp cũng đã ảnh hưởng đến tinh thần của Linh.

Sau Giải cầu lông Pháp mở rộng 2024, Linh sẽ tham dự Giải cầu lông All England Open 2024. Tuy nhiên, việc bốc thăm không thuận lợi khiến Linh phải đối đầu với hạt giống số 2 thế giới Chen Yufei (Trung Quốc).

Mặc dù đã đạt được vé tham dự Olympic Paris 2024, Linh vẫn quyết tâm thi đấu và tích lũy kinh nghiệm tại các giải đấu quốc tế. Cô hy vọng có thể củng cố thứ hạng và trình diễn tốt tại Giải cầu lông All England Open 2024.

Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ Nguyễn Thùy Linh và hy vọng rằng cô sẽ có những thành công trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *