Liên đoàn bóng chuyền châu Á không tổ chức giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024

Trong năm tới, Liên đoàn bóng chuyền châu Á đã quyết định không tổ chức giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024. Điều này được Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường, thông báo gần đây. Trước đây, các giải bóng chuyền của Liên đoàn bóng chuyền châu Á thường được tổ chức bởi Liên đoàn châu Á, nhưng từ năm 2023, quyền tổ chức đã được giao cho các đơn vị tổ chức riêng. Điều này đồng nghĩa với việc các quốc gia muốn tổ chức giải bóng chuyền thuộc hệ thống của AVC sẽ phải làm việc trực tiếp với đơn vị được giao quyền. Vì vậy, rất có thể rằng chúng ta sẽ không tham gia đăng cai giải nữ quốc tế AVC Challenge Cup 2024.

Quyết định không tổ chức giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024

Liên đoàn bóng chuyền châu Á đã quyết định không tổ chức giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024.

Quyết định của Liên đoàn bóng chuyền châu Á không tổ chức giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024 đã được thông báo gần đây. Theo Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường, từ năm 2023, các giải bóng chuyền của Liên đoàn bóng chuyền châu Á đã được giao quyền tổ chức cho các đơn vị tổ chức riêng thay vì tổ chức bởi Liên đoàn châu Á.

Liên đoàn bóng chuyền châu Á không tổ chức giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024 - -1168520116

Quyết định này đồng nghĩa với việc các quốc gia muốn tổ chức giải bóng chuyền thuộc hệ thống của AVC sẽ phải làm việc trực tiếp với đơn vị được giao quyền. Do đó, rất có thể rằng chúng ta sẽ không tham gia đăng cai giải nữ quốc tế AVC Challenge Cup 2024.

Quyền tổ chức giải bóng chuyền châu Á được giao cho đơn vị tổ chức riêng

Từ năm 2023, quyền tổ chức các giải bóng chuyền châu Á đã được giao cho các đơn vị tổ chức riêng.

Trước đây, các giải bóng chuyền của Liên đoàn bóng chuyền châu Á thường được tổ chức bởi Liên đoàn châu Á. Tuy nhiên, từ năm 2023, quyền tổ chức đã được giao cho các đơn vị tổ chức riêng. Điều này có nghĩa là các quốc gia muốn tổ chức giải bóng chuyền thuộc hệ thống của AVC sẽ phải làm việc trực tiếp với đơn vị được giao quyền thay vì làm việc trực tiếp với Liên đoàn châu Á.

Quyết định này mang lại sự linh hoạt và tạo điều kiện thuận lợi cho các quốc gia tổ chức giải bóng chuyền theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không còn nộp văn bản để đăng cai giải nữ quốc tế AVC Challenge Cup 2024.

Thành công của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại giải AVC Challenge Cup 2023

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành chiến thắng tại giải AVC Challenge Cup 2023.

Năm ngoái, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã tham dự và giành chiến thắng tại giải AVC Challenge Cup 2023. Giải diễn ra tại Indonesia vào tháng 6-2023, và chúng ta đã vượt qua đội chủ nhà Indonesia để giành ngôi vô địch.

Chiến thắng này đã giúp chúng ta giành quyền tham dự FIVB Challenge Cup 2023 tại Pháp vào tháng 7-2023. Đây là một thành công đáng tự hào cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và chứng minh sự tiến bộ của chúng ta trong môn thể thao này.

Tham gia giải bóng chuyền nam AVC Challenge Cup 2023

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã tham gia giải bóng chuyền nam AVC Challenge Cup 2023.

Năm 2023, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã tham gia giải bóng chuyền nam AVC Challenge Cup. Giải diễn ra tại Đài Bắc Trung Hoa và chúng ta đã xếp hạng 4 chung cuộc.

Đây là một kết quả đáng chú ý và chứng tỏ sự tiến bộ của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam. Mặc dù không giành được ngôi vô địch, nhưng chúng ta đã thể hiện được sự cạnh tranh và khả năng của mình trên sân đấu quốc tế.

Thông báo về lịch tổ chức các giải đấu bóng chuyền quốc tế 2024

Liên đoàn bóng chuyền châu Á sẽ có thông báo cụ thể về lịch tổ chức các giải đấu bóng chuyền quốc tế 2024.

Theo đại diện Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, trong tuần tới, Liên đoàn bóng chuyền châu Á sẽ có thông báo cụ thể về lịch tổ chức các giải đấu bóng chuyền quốc tế 2024. Các giải đấu này bao gồm bóng chuyền trong nhà nam, nữ; bóng chuyền bãi biển nam, nữ ở các cấp độ từ giải trẻ, giải cho đội tuyển quốc gia và giải cho câu lạc bộ.

Đây là một tin vui đối với các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam và cơ hội để chúng ta tiếp tục phát triển và thể hiện tài năng của mình trên sân đấu quốc tế. Chúng ta hãy đón chờ thông tin chi tiết về lịch tổ chức các giải đấu này trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *