HLV Pep Guardiola và Darwin Nunez: Sự ngỡ ngàng sau trận đấu

HLV Pep Guardiola đã không giấu được sự ngỡ ngàng khi nghe những lời nói trực tiếp của Darwin Nunez dành cho mình khi bắt tay sau trận đấu. Trận đấu giữa Man City vs Liverpool hôm 25/11 đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về sự việc này!

Sự ngỡ ngàng của HLV Pep Guardiola

HLV Pep Guardiola không giấu được sự ngỡ ngàng khi nghe lời của Darwin Nunez

Trận đấu giữa Man City vs Liverpool hôm 25/11 đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola và HLV Klopp tươi cười và bắt tay nhau. Tuy nhiên, khi Pep Guardiola tiến đến bắt tay Darwin Nunez, ông đã bị ngỡ ngàng bởi những lời nói của tiền đạo Liverpool.

HLV Juergen Klopp nhận thấy tình huống có thể trở nên căng thẳng nên đã nhanh chóng can thiệp và kéo học trò của mình ra. Các trợ lý HLV và cầu thủ dự bị của Liverpool cũng lao ra ngăn cản Pep Guardiola tiếp xúc với Nunez.

HLV Pep Guardiola và Darwin Nunez: Sự ngỡ ngàng sau trận đấu - 61392714

Điều này khiến Pep Guardiola và các thành viên trong đội Man City sững người. Cuối cùng, Darwin Nunez đã được tách ra và đi ra khu vực CĐV Liverpool để vẫy chào.

Phản ứng của HLV Klopp

HLV Klopp không hiểu lời nói của Darwin Nunez

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Klopp cho biết ông không hiểu một từ nào trong những lời nói của Nunez. Ông không chắc mình là người phù hợp để giải thích về câu chuyện đó. HLV Klopp nhấn mạnh rằng trận đấu rất cảm xúc, cả hai đội đều muốn thắng và không ai thực sự hạnh phúc khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

HLV Klopp cũng nhận định rằng những tình huống như vậy có thể xảy ra trong bóng đá và không nên quá quan trọng. Ông chỉ muốn tập trung vào những gì xảy ra trên sân cỏ và chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo.

Man City và Liverpool hòa 1-1

Man City và Liverpool cùng có 1 điểm sau trận đấu

Trận đấu giữa Man City và Liverpool kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Kết quả này đã tạo điều kiện để Arsenal vươn lên ngôi đầu bảng.

Hiện tại, Man City đang có 29 điểm, hơn Liverpool 1 điểm và kém Arsenal cũng 1 điểm. Cuộc đua giành ngôi vô địch Premier League đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *