Fulham và Timo Werner: Những Tiết Lộ Mới Nhất Về Thương Vụ Chuyển Nhượng

Thương vụ giữa Fulham và Timo Werner đang trở thành tâm điểm chú ý của giới mộ điệu bóng đá. Theo thông tin từ Football Insider, khả năng cao Fulham sẽ nhắm đến những tiền đạo khác trước khi chuyển hướng sang Werner. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những tiết lộ mới nhất xoay quanh thương vụ này.

Fulham – Timo Werner: Thương vụ chuyển nhượng gặp khó khăn

Khả năng Fulham sẽ nhắm đến những tiền đạo khác trước khi chuyển hướng sang Werner

Theo thông tin từ Football Insider, thương vụ giữa Fulham và Timo Werner đang gặp khó khăn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Fulham có khả năng sẽ nhắm đến những tiền đạo khác trước khi quyết định chuyển hướng sang Werner.

Fulham và Timo Werner: Những Tiết Lộ Mới Nhất Về Thương Vụ Chuyển Nhượng - -628458686

Fulham đã được liên kết mạnh mẽ với một động thái tiềm năng dành cho Werner vào giữa mùa giải. Tuy nhiên, việc thực hiện thỏa thuận này không dễ dàng vì Werner đang nhận mức lương cao tại Leipzig và Fulham sẽ phải trả một phần lớn trong số đó nếu muốn mượn anh từ Leipzig.

Trong thời gian chờ đợi, Fulham có thể sẽ theo đuổi những mục tiêu khác để tăng cường hàng công. Một trong số đó là trường hợp của cầu thủ Antonio Nusa thuộc biên chế Club Brugge.

Timo Werner: Sự trở lại của ngôi sao người Đức

Timo Werner được phép trở lại Anh

Sau thời gian chơi bóng tại Leipzig, Timo Werner sẽ trở lại Anh. Anh được phép trở lại và thi đấu cho Fulham trong mùa giải này.

Timo Werner đã không còn là nhân tố chủ chốt của Leipzig, và việc trở lại Anh có thể là cơ hội để anh thể hiện tài năng và tìm kiếm sự phát triển mới trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *