Bích Thủy – Ngôi sao tấn công sáng giá của bóng chuyền nữ Việt Nam

Bích Thủy, cô gái quê Hà Tây được ví như ‘Ngọc Hoa mới’ của bóng chuyền nữ Việt Nam, đã chứng tỏ tài năng tấn công sáng giá của mình trong các trận đấu quan trọng tại ASIAD 2023. Với khả năng ghi điểm ấn tượng, Bích Thủy đã góp phần quan trọng giúp tuyển Việt Nam giành những chiến thắng đáng nể. Hãy cùng khám phá về ngôi sao tấn công này và những thành tích đáng nể mà cô đã đạt được.

Bích Thủy – Ngôi sao tấn công sáng giá

Bích Thủy, cô gái quê Hà Tây, được ví như ‘Ngọc Hoa mới’ của bóng chuyền nữ Việt Nam. Với khả năng tấn công ghi điểm ấn tượng, cô đã chứng tỏ mình là một ngôi sao tấn công sáng giá.

Bích Thủy - Ngôi sao tấn công sáng giá của bóng chuyền nữ Việt Nam - 610859211

Bích Thủy bắt đầu tham gia bóng chuyền từ năm 13 tuổi và nhanh chóng phát triển vượt bậc. Chiều cao của cô đã tăng lên đáng kể, cùng với sự tiến bộ về chuyên môn.

Khác với hầu hết các đồng đội, Bích Thủy được mô tả là ‘người hướng nội’ với biểu cảm ít cười. Tuy nhiên, trên sân, cô ‘nói’ rất nhiều qua những đóng góp quan trọng cho đội bóng chuyền nữ quốc gia.

Thành tích ấn tượng tại ASIAD 2023

Bích Thủy đã để lại dấu ấn trong các trận đấu quan trọng tại ASIAD 2023. Trong trận đấu với Nepal, cô ghi 7 điểm, góp phần giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Trận đấu với Hàn Quốc, Bích Thủy ghi 17 điểm, trong đó có 8 điểm quyết định ở set thứ 3, giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng 3-2 chung cuộc.

Trước CHDCND Triều Tiên, Bích Thủy ghi 15 điểm và đạt hiệu suất ghi điểm lên tới 60%, góp phần quan trọng giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-1.

Thành tích ấn tượng tại giải VĐQG Thái Lan

Năm 2019, Bích Thủy có cơ hội thi đấu cho CLB Air Force tại giải VĐQG Thái Lan. Vượt ngoài sự mong đợi, cô ghi tổng cộng 147 điểm và đạt danh hiệu ‘Phụ công xuất sắc nhất Thai League’ mùa giải đó.

Khả năng tấn công và chắn bóng tốt của Bích Thủy đã giúp cô đạt thành tích ấn tượng trong giải VĐQG Thái Lan.

Bích Thủy – Tương lai của bóng chuyền nữ Việt Nam

Bích Thủy, dù mới 23 tuổi, đã khẳng định tài năng của mình trong bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô đã giành nhiều thành tích đáng nể và được đánh giá cao bởi HLV và đồng đội.

Với sự tiến bộ và tài năng tấn công sáng giá, Bích Thủy hứa hẹn sẽ là tương lai của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *