Bayern Munich: Kế hoạch mua sắm nhân lực hàng thủ cho mùa giải 2023/24

Muốn bổ sung nhân lực cho hàng thủ ở giai đoạn lượt về, Bayern – đội bóng đang xếp thứ 2 BXH Bundesliga 2023/24 sau Leverkusen, muốn mua 2 ngôi sao đang thi đấu ở Premier League. Đầu tiên là việc bất ngờ nhắm tới Tomiyasu, người đang khẳng định bản thân là một cầu thủ chủ chốt trong đội hình của HLV Mikel Arteta ở mùa này. Nhà cầm quân Thomas Tuchel của Hùm xám xứ Bavaria đánh giá rất cao cầu thủ 25 tuổi người Nhật Bản khi anh có thể thi đấu ở các vị trí trung vệ, hậu vệ trái và hậu vệ phải.

Bayern Munich nhắm Tomiyasu từ Premier League

Bayern Munich đang nhắm đến Tomiyasu, một cầu thủ chủ chốt của Arsenal, để bổ sung hàng thủ cho mùa giải 2023/24.

Tomiyasu đang khẳng định bản thân là một cầu thủ chủ chốt trong đội hình của HLV Mikel Arteta ở mùa này. Anh có thể thi đấu ở các vị trí trung vệ, hậu vệ trái và hậu vệ phải, điều này rất phù hợp với những yêu cầu của HLV Thomas Tuchel của Bayern Munich.

Tomiyasu là một cầu thủ 25 tuổi người Nhật Bản, có kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu ở Premier League. Bayern Munich đã lên kế hoạch chiêu mộ anh vào tháng 1 hoặc mùa Hè 2024 nếu không thể sở hữu anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Bayern Munich: Kế hoạch mua sắm nhân lực hàng thủ cho mùa giải 2023/24 - 1280680758

Varane – Mục tiêu hàng thủ của Bayern Munich

Bayern Munich muốn ‘giải cứu’ Varane khỏi băng ghế dự bị của Manchester United và mang anh về Allianz Arena.

Varane, trung vệ người Pháp, đã mất vị trí chính thức trong đội hình của HLV Erik ten Hag tại Manchester United. Bayern Munich muốn tận dụng tình hình này để chiêu mộ Varane và cung cấp cho anh cơ hội thi đấu thường xuyên.

Tuy nhiên, mức lương cao của Varane là một trở ngại lớn. Anh được trả mức lương khủng lên tới 340.000 bảng/tuần tại Manchester United. Bayern Munich sẽ cần thương lượng để giải quyết vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *