Nicky (Westlife) khoe visual điển trai tại TP.HCM, dạo chơi mua sắm giữa đường phố

Trong tối ngày 20/11, Westlife đã đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho 2 đêm concert hoành tráng The Wild Dreams Tour vào ngày 21-22/11. Trước đó, thành viên Nicky đã tranh thủ thời gian ở TP.HCM để dạo chơi, khám phá đường phố và tận hưởng cuộc sống người dân. Hãy cùng tôi khám phá những khoảnh khắc đáng nhớ của Nicky trong chuyến đi này.

Nicky (Westlife) khám phá đường phố TP.HCM

Nicky (Westlife) dạo chơi và mua sắm giữa đường phố TP.HCM

Trước khi bước vào chuỗi concert The Wild Dreams Tour, thành viên Nicky của Westlife đã tranh thủ thời gian để khám phá đường phố TP.HCM. Anh đã dạo chơi và tận hưởng không khí sôi động của thành phố.

Nicky đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong video chia sẻ trên trang cá nhân. Anh đã khoe visual điển trai và không ngần ngại thể hiện sự thích thú với cuộc sống và văn hóa đường phố Việt Nam.

Nicky (Westlife) khoe visual điển trai tại TP.HCM, dạo chơi mua sắm giữa đường phố - 1845474379

Những hình ảnh và video của Nicky tại TP.HCM đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người yêu Westlife. Cùng nhau, họ chia sẻ niềm vui và sự háo hức trước concert sắp diễn ra.

Nicky (Westlife) được fan Việt nhiệt tình đón chào

Fan Việt nồng nhiệt chào đón Nicky (Westlife) tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nicky đã được đông đảo fan Việt nhiệt tình đón chào. Họ đã tạo nên một không khí sôi động và ấm áp cho thành viên Westlife.

Nicky rất bất ngờ và vui mừng trước sự nhiệt tình của fan Việt. Anh đã không ngừng cảm ơn và gửi lời yêu thương đến các fan đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Westlife trong suốt thời gian qua.

Đây là lần trở lại Việt Nam sau 12 năm, nhưng tình cảm của fan Việt dành cho Nicky và Westlife vẫn không hề giảm sút. Sự chào đón nồng nhiệt này thể hiện sự hâm mộ và tình yêu mãnh liệt dành cho nhóm nhạc huyền thoại này.

Westlife – Nhóm nhạc thành công nhất nước Anh

Westlife – nhóm nhạc thành công với hàng loạt hit đỉnh cao

Westlife là một trong những nhóm nhạc thành công nhất nước Anh, sở hữu 14 đĩa đơn đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng UK Singles Chart. Họ chỉ chịu thua 2 huyền thoại The Beatles và Elvis Presley.

Nhóm đã bán được 46 triệu album và tổ chức những tour diễn cháy vé trên toàn thế giới. Với sự thành công và tình yêu của người hâm mộ, Westlife đã quyết định trở lại Việt Nam với chuỗi concert The Wild Dreams Tour.

Concert tại TP.HCM được fan vô cùng trông đợi và sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao với các hit kinh điển của Westlife. Đây sẽ là một đêm nhạc không thể bỏ qua đối với những người yêu thích nhóm nhạc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *