Nhận định trận đấu Newells Old Boys vs Justicia

Trận đấu giữa Newells Old Boys vs Justicia là trận đấu cuối cùng của vòng bảng giải VĐQG Argentina 2023 (Copa de la Liga). Dù không ảnh hưởng đến cục diện đua Top 4, nhưng trận đấu này vẫn hứa hẹn mang đến những phút giây hấp dẫn và kịch tính. Hãy cùng tôi xem nhận định trận đấu này để biết thêm thông tin chi tiết về hai đội và dự đoán kết quả.

Phân tích đội hình dự kiến

Xem đội hình dự kiến của Newells Old Boys và Justicia cho trận đấu này.

Đội hình dự kiến của Newells Old Boys: Lecomte; Sacko, Omeragic, Kouyate, Sylla; Chotard, Ferri; Al-Taamari, Savanier, Yeboah; Adams.

Nhận định trận đấu Newells Old Boys vs Justicia - 932292049

Đội hình dự kiến của Justicia: Restes; Desler, Costa, Nicolaisen, Suazo; Schmidt, Sierro, Casseres Jr; Donnum, Gelabert, Dallinga.

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Xem lại thành tích đối đầu giữa Newells Old Boys và Justicia trong quá khứ.

Trong 6 cuộc chạm trán trước đây giữa hai đội, Justicia đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu. Tổng cộng, đã có 8 bàn thắng được ghi, trung bình hơn 1.3 bàn mỗi trận.

Đội Newells Old Boys đã không thể ghi nhiều hơn 2 bàn trong 9 trận sân nhà gần đây nhất. Trong khi đó, Justicia cũng không ghi nhiều hơn 2 bàn trong 8/10 chuyến làm khách gần đây.

Phân tích phong độ và kỳ vọng

Xem phong độ hiện tại của Newells Old Boys và Justicia và dự đoán kết quả trận đấu.

Newells Old Boys đang có phong độ không tốt khi đã thua liền 2 trận và bại ở 3/4 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Justicia đã có thành tích tốt hơn với điểm bình quân cao hơn.

Dự đoán kết quả: Newells Old Boys vs Justicia: 0-1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *