Nhận định Al Nassr vs Persepolis 1h00 ngày 28/11 (AFC Champions League 2023/24)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nhận định trận đấu giữa Al Nassr và Persepolis trong khuôn khổ AFC Champions League 2023/24. Cùng xem dự đoán kết quả và nhận định về hiệp 1 và tổng bàn thắng của trận đấu này.

Nhận định Al Nassr đang dẫn đầu bảng

Al Nassr đang độc chiếm vị trí số 1 bảng E giải AFC Champions League 2023/24 với thành tích toàn thắng 4/4 lượt đã đấu, ghi tới 12 bàn.

Al Nassr đang có phong độ ấn tượng khi đang dẫn đầu bảng E của giải AFC Champions League 2023/24. Đội bóng này đã giành chiến thắng trong tất cả 4 trận đã đấu và ghi được tổng cộng 12 bàn thắng.

Thành tích này giúp Al Nassr trở thành một trong 4 đội duy nhất trong 10 bảng đấu của Cúp C1 châu Á đạt được thành tích thắng 100% ở vòng bảng. Điều này cho thấy sự mạnh mẽ và ổn định của đội bóng.

Nhận định Al Nassr vs Persepolis 1h00 ngày 28/11 (AFC Champions League 2023/24) - -444779052

Al Nassr cần thêm 1 điểm để hoàn thành mục tiêu

Al Nassr cần thêm 1 điểm trong trận đấu với nhì bảng Persepolis để hoàn thành mục tiêu giành vé dự vòng 1/8.

Để hoàn thành mục tiêu giành vé dự vòng 1/8, Al Nassr cần thêm 1 điểm trong trận đấu với Persepolis. Hiện tại, Al Nassr đang dẫn đầu bảng E với 12 điểm, trong khi Persepolis đứng thứ hai với 7 điểm.

Trận đấu lượt đi giữa hai đội đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về Al Nassr. Với lợi thế sân nhà và phong độ ấn tượng, Al Nassr đang được đánh giá cao hơn trong trận đấu tới đây.

Al Nassr đang có chuỗi trận bất bại

Al Nassr không thua trong 19 trận liên tiếp kể từ tháng Tám.

Từ khi thua Al Taawon hồi giữa tháng Tám, Al Nassr đã không thua trong 19 trận liên tiếp. Trong số đó, đội bóng này đã giành chiến thắng trong 17 trận, cho thấy sự ổn định và sức mạnh của họ.

Điều này càng khẳng định Al Nassr là một đối thủ đáng gờm và khó bị đánh bại. Sự tự tin và tinh thần thi đấu cao của đội bóng này sẽ là yếu tố quan trọng trong trận đấu tới đây.

Al Nassr sở hữu lợi thế dẫn bàn hiệp 1

Al Nassr thường có lợi thế dẫn bàn trong hiệp 1 khi đối đầu với Persepolis.

Trong 4 cuộc đối đầu gần nhất giữa Al Nassr và Persepolis, Al Nassr luôn có lợi thế dẫn bàn trong hiệp 1. Đặc biệt, trong chuỗi 4 trận thắng gần đây, Al Nassr luôn dẫn bàn khi kết thúc hiệp 1.

Trong khi đó, Persepolis đã không ghi bàn trong hiệp 1 ở 3 trong 4 trận chính thức gần đây. Điều này cho thấy Al Nassr có sự ổn định và khả năng tấn công tốt hơn trong giai đoạn đầu trận.

Dự đoán tổng bàn thắng ít hơn 3 bàn

Dự đoán tổng bàn thắng trong trận đấu giữa Al Nassr và Persepolis sẽ ít hơn 3 bàn.

Trong 8 trận gần nhất làm khách, Persepolis chỉ có 1 trận với tổng bàn thắng vượt mốc 2. Trong khi đó, Al Nassr đã có chuỗi 3 trận liên tiếp không để lọt lưới trên sân nhà.

Trước đây, 4 cuộc đụng độ giữa hai đội có trung bình 2 bàn/trận, thấp hơn mốc châu Á 3.0. Do đó, khó có khả năng sẽ có nhiều bàn thắng trong trận đấu tới đây.

Dự đoán kết quả trận đấu

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Al Nassr và Persepolis sẽ kết thúc với chiến thắng 2-0 cho Al Nassr.

Dựa trên phong độ ấn tượng và lợi thế sân nhà, tôi dự đoán Al Nassr sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trong trận đấu này. Đội bóng này đã cho thấy sự mạnh mẽ và ổn định trong suốt giai đoạn vòng bảng.

Với việc cần thêm 1 điểm để hoàn thành mục tiêu và chuỗi trận bất bại gần đây, Al Nassr sẽ tận dụng lợi thế của mình để giành chiến thắng quan trọng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *