Newcastle sẽ đón những ngôi sao hàng đầu từ Saudi Pro League?

Theo quy định mới nhất của Ngoại hạng Anh, Newcastle có cơ hội đón những ngôi sao hàng đầu từ Saudi Pro League, bao gồm cả Cristiano Ronaldo, trong tháng Giêng tới. Điều này đã tạo ra sự háo hức và mong đợi lớn từ phía người hâm mộ và giới chuyên gia. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin này.

Quy định mới của Ngoại hạng Anh

Newcastle có cơ hội đón những ngôi sao hàng đầu từ Saudi Pro League

Theo quy định mới nhất của Ngoại hạng Anh, các CLB Premier League sẽ được phép mượn cầu thủ từ đội bóng cùng chủ sở hữu. Điều này mở ra cơ hội cho Newcastle mang về những ngôi sao hàng đầu từ Saudi Pro League, bao gồm cả Cristiano Ronaldo.

Newcastle sẽ đón những ngôi sao hàng đầu từ Saudi Pro League? - 1380109506

Trước đây, chỉ có 12/20 đội bóng tán thành với quy định này, nhưng theo quy định mới, chỉ cần có 14 đội đồng ý thì lệnh cấm mới có thể được áp dụng. Sheffield United và Man City là hai trong số 8 đội bóng không tán thành lệnh cấm này. Trong khi đó, Newcastle là một trong 6 đội bóng đồng ý với quy định mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mang về những ngôi sao hàng đầu từ Saudi Pro League.

Cơ hội đón Ronaldo và những ngôi sao hàng đầu khác

Newcastle có thể mang về những ngôi sao hàng đầu từ Saudi Pro League

Trong danh sách những ngôi sao mà Newcastle có thể mang về từ Saudi Pro League, tên Cristiano Ronaldo đứng đầu. Dù đã 38 tuổi, nhưng CR7 vẫn đang có phong độ ghi bàn ấn tượng và là cầu thủ ghi nhiều nhất trong năm 2023 với 46 bàn thắng.

Ngoài Ronaldo, Newcastle còn có thể nhắm đến nhiều ngôi sao hàng đầu khác như Sadio Mane, Karim Benzema, Neymar, và nhiều tên tuổi khác. Điều này sẽ mang lại sự tăng cường lực lượng và tạo ra một đội hình siêu khủng cho Newcastle.

Mục tiêu chuyển nhượng của Newcastle

Ruben Neves và những ngôi sao khác trên tầm ngắm của Newcastle

Hiện tại, Newcastle đang liên hệ với Ruben Neves để đưa anh về sân St. James’ Park. Neves được xem là người thay thế hoàn hảo cho Andrea Tonali, ngôi sao trẻ của đội bóng này.

Ngoài Neves, Newcastle cũng đang quan tâm đến nhiều ngôi sao khác như Brozovic, Talisca, Karim Benzema, Fabinho, Milinkovic-Savic, Koulibaly, và nhiều tên tuổi khác. Đây là những cầu thủ có tiềm năng và sẽ mang lại sự tăng cường cho hàng công và hàng thủ của Newcastle.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *