Hai đại gia Saudi muốn mua Modric: Cuộc đua giành ngôi sao của Real Madrid

Hai đại gia Saudi Al-Ahli và Al-Ittihad đang lên kế hoạch để chiêu mộ ngôi sao tiền vệ Luka Modric từ Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Cả hai câu lạc bộ hy vọng có thể tiếp cận cầu thủ người Croatia bằng một lời đề nghị hấp dẫn và đạt được sự đồng ý từ anh trước khi liên hệ chính thức với Real Madrid. Với sự giảm thiểu thời gian thi đấu của Modric trong mùa giải này, cuộc đua giành chữ ký của anh đang trở nên căng thẳng và hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộc đua này trong bài viết dưới đây.

Hai đại gia Saudi muốn mua Modric

Al-Ahli và Al-Ittihad cạnh tranh chữ ký của ngôi sao Real Madrid

Al-Ahli và Al-Ittihad, hai câu lạc bộ hàng đầu của Saudi Arabia, đang lên kế hoạch để chiêu mộ tiền vệ Luka Modric từ Real Madrid. Cả hai đội bóng đều muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Croatia trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Hai đại gia Saudi muốn mua Modric: Cuộc đua giành ngôi sao của Real Madrid - 857509329

Al-Ahli và Al-Ittihad dự định tiếp cận Modric bằng một lời đề nghị hấp dẫn và hy vọng anh sẽ đồng ý trước khi liên hệ chính thức với Real Madrid. Với thời gian thi đấu bị giảm sút của Modric trong mùa giải này, cuộc đua giành chữ ký của anh đang trở nên căng thẳng và hấp dẫn.

Thay đổi trong kỳ chuyển nhượng Premier League

Các câu lạc bộ chuẩn bị cấm hoạt động cho mượn

Theo thông tin từ David Ornstein, các câu lạc bộ Premier League đang chuẩn bị bỏ phiếu về việc cấm hoạt động cho mượn giữa các bên có liên quan trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Nếu thỏa thuận được thông qua, những thương vụ tiềm năng như Ruben Neves từ Al Hilal tới Newcastle United sẽ bị cấm.

Biện pháp tạm thời này được áp dụng cho đến khi có giải pháp lâu dài hơn. Quyết định này có thể ảnh hưởng đến nhiều câu lạc bộ và sẽ thay đổi cả kỳ chuyển nhượng Premier League trong tương lai.

Arsenal sẵn sàng thanh lý Havertz

Real Madrid không quan tâm đến cựu sao Bayer Leverkusen

Arsenal được cho là sẵn sàng “cắt lỗ” và thanh lý Kai Havertz với giá 34,8 triệu bảng. Tuy nhiên, Real Madrid không có kế hoạch đưa cựu sao Bayer Leverkusen về sân Bernabeu.

Hiệu suất thi đấu không ấn tượng của Havertz trong 2 mùa giải gần đây là lý do chính khiến Real Madrid không quan tâm đến việc chi tiêu cho ngôi sao này.

Arsenal nghiêng về chiêu mộ Ivan Toney

Pháo thủ đang xem xét mua chân sút Brentford

Theo thông tin từ Team Talk, Arsenal đang nghiêng nhiều hơn về việc chiêu mộ Ivan Toney từ Brentford vào cuối mùa giải, thay vì trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Pháo thủ nhận thức rõ về mức giá cao mà Brentford đặt ra. Đội bóng này yêu cầu mức phí lên đến 100 triệu bảng cho chân sút số 1 của họ. Ivan Toney cũng có hứng thú với viễn cảnh chuyển đến một đội bóng giàu tính cạnh tranh hơn, nơi anh có thể đạt được danh hiệu lớn.

Jean-Clair Todibo – sự bổ sung cho Man Utd

Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị mua lại cổ phần MU

Sir Jim Ratcliffe, người sắp mua lại 25% cổ phần của Manchester United từ nhà Glazer, sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch mua sắm của đội bóng.

Jean-Clair Todibo, trung vệ thuộc biên chế Nice, là mục tiêu mà Sir Jim Ratcliffe muốn đưa về Old Trafford. Tuy nhiên, Man Utd gặp khó khăn vì không đủ kinh phí để thuyết phục Nice nhả người.

Raphael Varane không rời Man Utd

Tương lai của trung vệ không thay đổi

Theo Fabrizio Romano, Raphael Varane không có ý định rời Manchester United vào thời điểm hiện tại. Mặc dù không được ra sân thường xuyên, tình hình của anh không có sự thay đổi đáng kể.

Varane xứng đáng được ra sân nhiều hơn, nhưng chưa rõ tương lai của anh có thay đổi sớm hay không. Điều này vẫn còn phụ thuộc vào quyết định của Manchester United và những kế hoạch tương lai của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *